Đánh giá chất lượng nghe nhạc hai máy nokia N70me và nokia 6233 ?

Cho em hỏi trong hai máy này thì máy nào nghe nhạc hay hơn.em thấy nhiều người bảo con 6233 nghe nhạc hay hơn con N70me,vì nó có âm thanh 3D.nhưng mà em thấy con 6233 có phải là dòng expressmusic hay music editon đâu.những ai đã từng dùng 2 con này rồi thì tư vấn hộ em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy N70 hay hơn. mặc dù rè hơn 1 chút nhưng âm lượng tương đối. các model này cũ rồi nên so ra chất lượng chi khác nhau ở chỗ rè hay ko và cái nào to hơn thôi, 3D thì 3D nhưng 6233 cũng chỉ là model tb, còn N70 thay cái vỏ đen vào nên gọi là musicedition thôi, ngoài ra cũng ko có gì nốt, tóm lại là vây