Cho mình hỏi có nhiều cửa hàng bán điện thoại xách tay giá rẻ, rẻ bằng một nửa giá thị trường có đáng tin không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua máy mới mà rẻ bằng 1 nữa chỉ là hàng dựng lại và hàng nhái từ China thôi. Bạn nên lại những cửa hàng xách tay lớn để có được máy đt mà bạn dự định mua được tốt nhất.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
đa số là hàng cũ đc mông má lại bạn ạ
Viễn Thông Nam
Trả lời 14 năm trước
Giá mà rẻ bằng một nửa giá thị trường thì chất lượng cũng chỉ bằng ... một nửa máy đúng giá thị trường thôi bạn ah! Thông thường cùng một loại hàng, giá cả chỉ lệch nhau một hoặc hai trăm thôi, chứ chênh nhau cả triệu hoặc ... một nửa thì không tin được đâu. Tiền nào của đó mà bạn, giá đắt rẻ một hai trăm thường là do chế độ BH, chế độ sau bán hàng, uy tín cửa hàng ( thương hiệu ), chất lượng phục vụ... mà các cửa hàng bán khác nhau thôi.