Nhạc chuông báo có tin nhắn kêu nhưng lại ko có tin nhắn?

Em đang xài điện thoại di động Nokia 2600 classic. Em gọi điện nhờ một người bạn nhắn số điện thoại của cô giáo qua cho em. Em nghe tiếng tit tit báo có tin nhắn nhưng lại chẳng thấy có cái tin nhắn nào cả. Nó còn báo mà Bussiness Card gì gì đó. Em thử tự nhắn tin cho mình bằng Yahoo nhưng cũng ko nhận được tin nhắn. Máy em bị gì vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Full card và full bộ nhớ máy (full cài đặt bộ nhớ chứa tin nhắn). Xoá bớt tin nhắn rồi khởi động lại máy.