Máy Iphone rất mau hết pin!!! ?

Xin nhờ các cao thủ ra tay giúp mình với. Không hiểu sao Iphone bản quốc tế 16gb, dạo gần đây rất nhanh hết pin. Từ lúc sạc đầy đến lúc hết chì có 15 tiếng thôi, mà mình kô xài nhiều lắm, chỉ toàn ở chế độ standby thôi. Hồi trước kô hề xảy ra tình trạng này, thậm chí 3 ngày mình ko sạc cũng kô vấn đề gì. Mình có để ý thấy cọng cáp để sạc bị hở lớp cao su ra, thấy cả dây sắt bên trong. Có phải là thay cọng cáp là được kô, hay là phải làm sao, mọi người chỉ giúp. Cảm ơn rất nhiều!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này rất nhiều người bị nên bạn ko nên lo lắng. Chắc chủ yếu là do JB chưa ổn định nên mới có máy bị, máy ko.