Nokia 3250 gửi tin nhắn bị treo ?

hanabenh
Trả lời 16 năm trước
Máy bạn có hai khả năng: 1. Máy bị tràn bộ nhớ trong, bộ nhớ trong đã cạn kiệt nên máy hay treo. Bạn thử xóa hết các tin nhắn đã có, chuyển các dữ liệu nặng từ máy sang thẻ nhớ. Nếu vẫn chưa được thì fornat máy bằng lệnh *# 7370#(bạn nhớ sao lưu dữ liệu trước khi format). Sau đó, bạn cài đặt lại các ứng dụng. 2. Máy bị lỗi phần mềm, bạn mang máy đến trung tâm sửa chữa để chạy lại phần mềm.
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Máy 3250 rất nhiều máy bị lỗi như bạn, có máy còn k thể nhận đc tín hiệu *101# nữa cơ. Bạn nên mang đến trung tâm bảo hành Nokia để chạy lại phần mềm, tốt nhất là nên chạy những version từ 4.14 trở lên