Cho tớ hỏi về Nokia 5200 và Nokia 5300 ???

Cả nhà cho tớ hỏi 2 máy này khác nhau như thế nào..Nếu được chọn một trong 2 thì chọn cái nào..Có ai dùng rồi ko, cho tớ biết với.. thanks u [:*]
Trả lời 16 năm trước
5300 và 5200 tương đối giống nhau, chỉ khác nhau có 1 chút thôi. 5300 có máy ảnh 1,3 megapixel, zoom 8x còn 5200 là VGA, zoom 4x. 5300 XpressMusic, nghe nhạc hay hơn, có các phím chức năng ngay bên thân máy. ---> Giá của 5300 đắt hơn 5200 1 chút. Nếu chọn 1 trong 2 con này thì nên chọn 5300. Tớ dùng 1 thời gian thấy tương đối ổn.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Khác nhau cơ bản là về độ phân giải của máy ảnh : N5200 là VGA còn N5300 là 1.3Mp Khác nhau k cơ bản lắm là pin chờ của 5200 lại dùng đc lâu hơn he he he ! [:D]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Thực ra : 2 cái này cơ bản là giống nhau . Vậy nên cái nào nhiều tiền hơn sẽ đẹp hơn và có thêm 1 vài chức năng mà cái kia ko có . Cụ thể là 53 nhiều chức năng ngon hơn và đẹp hơn . - Về vấn đề chụp ảnh : Cũng chẳng hơn nhau là mấy đâu , hàng Nokia không thiên về chụp ảnh mà . - Về nghe nhạc : + 5300 có hàng Music và 5300 thường . Hàng music có kèm theo 1 đĩa khi mua máy mới còn cái kia không có . Tức nhiên music có lẽ sẽ hay hơn rồi . Có lẽ hàng music còn thêm tính năng cắt đạn nhạc , cũng hay phết - nhưng tôi chẳng cần. + 5200 và 5300 thương tính năng nghe nhạc có vẻ tương đương nhau - Cũng phê lòi mắt rồi mà . + Tức nhiên khi nói về tính năng nghe nhạc thì Nokia kém hơn Sony rồi . *** Chúc bạn có con máy theo ý mình nha
Nguyen Manh Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thế tham khảo ở Link này xem http://www.thegioididong.com/DTDD/Comparemodel.aspx?ModelId1=20481&ModelId2=20530&ModelId3=0 Nhưng nhìn chung thì 5300 hơn hẳn 5200 giá chênh lệch không đáng kể (vài trăm K) nếu chọn thì nên chon 5300 thì hơn bạn à...