Cách khắc phục trường hợp ứng dụng không kết nối GPRS được dành cho Nokia S40?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng: - Vào ứng dụng có yêu cầu kết nối như vitalk, ola, yahu, ebuddy, operamini,... thì lại báo là không kết nối được tuy rằng máy đã kết nối GPRS và duyệt web bình thường. Nguyên nhân: - Do máy của bạn thiếu điểm truy cập. Đối tượng: Dường như là tất cả các loại máy, nhưng mình chỉ biết cách khắc phục cho nokia S40. Xác định: - Hãy chắc chắn rằng máy của bạn đã được kết nối GPRS và duyệt web bình thường: đè số 0 để kiểm tra. - Vào Menu > Cài đặt > Cài đặt cấu hình > Điểm truy cập thường dùng > Nếu trong đó Trống thì bạn cần phải tạo Khắc phục: Vào Menu> Cài đặt> Cài đặt cấu hình> Cài đặt cấu hình riêng> Thêm> Điểm truy cập Bạn điền vào thông số như sau: Tên tài khoản: Mobi-gprs ( Mobifone) hoặc Vietel-gprs ( Vietel) hay Vina-gprs ( Vinaphone) > Các cài đặt điểm truy cập Sóng mang dữ liệu: Dữ liệu gói > Cài đặt sóng mang Điểm truy cập dữ liệu gói: m-wap ( Mobifone) hay v-internet ( Vietel) hoặc m3-world ( Vinaphone) Loại mạng: IPv4 Kiểu xác nhận: Chuẩn Tên thuê bao:mms Mật mã: mms Kích hoạt: - Vào Menu > Cài đặt > Cài đặt cấu hình > Điểm truy cập thường dùng > chọn điểm truy cập bạn vừa tạo Xong!