Có ai bít sao máy nokia 2630 khởi động lên là giật 1 cái, có bị hư ko? Ae jup' mình^^!

Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Hiện tượng giật giật như bạn tả có phải là hiện tượng máy bị treo, đơ khi khởi động đúng không? Nếu đúng như mình nói thì có thế máy của bạn đã có vấn đề về phần mềm hoặc CPU đã bị chạm. Để khắc phục hiện tượng trên bạn mang ra hàng nhờ người ta chạy Flash lại cho hoặc có thể phải thay chân nguồn mới hoặc CPU... Hy vọng giúp được bạn chút ý gì đó.
Nguyen Van Thanh
Trả lời 14 năm trước
có phải khởi động lên là run một cái ko ? nếu vậy thì ko sao đâu, cái nào cũng vậy. Nếu khởi động lên mà màn hình bị giật gì đó thì có lẽ lỗi phần mềm. bạn nên cài đặt lại phần mềm. Đem điện thoại đến trung tâm bảo hành chính hãng của NOKIA