N79 chụp hình thế nào ?

Mình đang định mua con N79 nhưng mà nghe nói con này chụp hình ko xứng tầm có đúng ko? mà dù sao thì cug hơn mấy con 3.2mp hở? còn loa của N79 hình như cũg ko to bằng N73 zậy có to hơn 6300 hok? [:-/]mình có tham khảo mấy lời nhận xét về con này nhưng mình chưa đc vừa ý lắm. chắc sẽ có nhìu bác khuyên mình mua con N82 mặc dù N82 hơn N79 nhưng mà mình thấy N82 hơi to và thô thích hợp với boy hơn với lại mình kết con nì lâu rùi [:D] Mog các bác giúp đỡ. thankz nhìu [:-*]
Trình Hoài Nam
Trả lời 14 năm trước
Tui vẫn kết N82 Black hơn. Nhưng nếu là girl sao lại không chơi N81 nhỉ? Cái đó hợp lý túi tiền và đầy đủ chức năng mà. Chụp ảnh cũng tạm được. Mẫu mã rất hợp với girl. Không thì hãy chọn N5800. Cái này khỏi chê về nhạc, lướt web. Chụp ảnh thua N82, hơn N81, kém N79 chút ít thôi
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn là girl thi n79 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bạn ạh máy dùng rất tuyệt chụp ảnh miễn chê luôn mình thấy còn dẹp hơn cả canon ixux 8.0 mà mình đang dùng nếu bạn có nhu cầu mình để cho bạn luôn với mức giá khá mềm 4.5t nhé máy ngon miễn bàn vì là dòng cao cấp của nokia nên bạn có thể yên tâm về chất lượng nhé có gì a lô cho mình 01237560772