Ai giúp em cách vào web bằng blackberry với

ai chỉ em cách vào web bằng BB với, vào bằng GPRS ấy, em đã cài đặt GPRS giống trên tinhte và có thể đã được rồi. còn vào web thì em vẫn chưa vào được. có thể em chưa biết cách vào hoặc có thể chưa cài, Mong các bro chỉ cho em luôn nhé. Em đã vào trang operamini rồi và nó gửi về máy em 1 tin nhắn vào web đó nhưng em Click vào mà k được. Đừng bảo em là dùng WIFi nhé, bực mình vì họ toàn trả lời dùng wifi ấy, cứ như WIFI ngay trên đầu mình ấy. Mong các bác giúp đỡ em vấn đề này nhé( em dùng BB 8320)
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Tùy chỉnh kết nối dữ liệu từ BlackBerry sẽ được cài đặt trước. Đối với mỗi nhà mạng nhất định, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số khác nhau. Cài đặt kết nối mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel trên BlackBerry 1. Mạng MobiFone + Homepage: wap.mobifone.com.vn + Security: off + IP address: 203.162.21.114 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-i090 + nếu có gateway hoặc proxy + khai báo IP: 203.162.021.107 Port : 3128 hoặc 9201 2. Mạng Vinaphone + Homepage: wap.vinaphone.vnn.vn + Security: off + IP address: 10.1.10.46 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m3-world + nếu có gateway hoặc proxy + khai báo IP: 10.1.10.46 + Port: 3128 hoặc 9201 hoặc 8000 3. Mạng Viettel + Homepage: viettelmobile.com.vn + Security: off + IP address: + Bearer: GPRS + Username: + Password: + APN/GPRS access point: v-internet
tho
Trả lời 14 năm trước
bác ơi bác có nhầm lẫn gì k? BB làm gì có những cái để điền vào như bác nói???? hay bác nhầm với BB nào? em đang dùng BB 8320