Tại sao máy của mình bị tắt nguồn ?

Mình đang sử dụng ĐT di động N3230, không hiểu sao tự nhiên máy bị tắt nguồn, bật lại thì lúc đầu sáng màn hình được vài lần còn bây giờ thì điếc luôn ! Cho mình hỏi nguyên nhân và cách khắc phục ?
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy của bạn là do Pin hỏng rùi thử lấy cục khác test xem sao? nếu không thì do máy bị virut rồi, kiểm tra lại phần mềm đi. Chạy lại phần mềm, có thể phải fomat lại toàn bộ máy và thẻ nhớ. Cài lại là ok. chúc bạn thành công!
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
bạn thay qua pin khác xem có ok không . nếu không thì cầm qua mình kiểm tra cho. Khách hàng có thể nhìn xem sửa máy trực tiếp !!!! Uy tín hơn cả ở Hãng !!! 0913052284 -04.39177540 140 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Nick chat : phamngoan8x Email : phamngoan8x@yahoo.co.uk phamngoan8x@gmail.com suadienthoai@yahoo.co.uk thanks