Giúp đỡ về vịệc đọc PRC?

Sao mình chép những files PRC vao trong mobile thi không đọc được vậy? Minh đã chép vao PDA của mình, trong đó đọc rất tốt. Nhưng trong mobile hình như gặp rắc rối về việc font. Các font chữ không đọc bình thường được, nó có ô vuông ô vuông. Như vậy mình phãi cài font không? cài như thế nào. Các bạn giúp mình đi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trên Repligo thì không cần font nào hết nhưng trên PRC thì là định dạng của Mobipocket Reader nên bắt buộc phải có font Unicode mới được.