Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Giúp nhắn tin tốc ký với Nokia?

Le Ngoc Ha24/05/2009 - 22:55

Lượt xem 281
Giúp mình nhắn tin tốc ký với với? Thanks.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Con Nan

24/05/2009 - 22:59
Với kết nối không dây Bluetooth hoặc kết nối qua cáp giữa điện thoại di động Nokia và máy tính bạn sẽ dễ dàng gửi các tin nhắn, đọc các tin nhắn SMS trên di động nhanh chóng và tiện ích từ điện thoại ngay trên máy tính mà chẳng phải sờ tới máy.

Nếu bạn muốn nhắn tin SMS bạn chỉ phải "typing" ngay trên máy tính mà không phải kỳ cạch bấm các phím nhỏ tí xíu trên điện thoại. PC Suite của Nokia sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các chức năng này, nó thực sự rất tiện ích cho các công chức, viên chức hay những...
Với kết nối không dây Bluetooth hoặc kết nối qua cáp giữa điện thoại di động Nokia và máy tính bạn sẽ dễ dàng gửi các tin nhắn, đọc các tin nhắn SMS trên di động nhanh chóng và tiện ích từ điện thoại ngay trên máy tính mà chẳng phải sờ tới máy.

Nếu bạn muốn nhắn tin SMS bạn chỉ phải "typing" ngay trên máy tính mà không phải kỳ cạch bấm các phím nhỏ tí xíu trên điện thoại. PC Suite của Nokia sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các chức năng này, nó thực sự rất tiện ích cho các công chức, viên chức hay những người làm việc trong văn phòng.

Trước hết bạn cần phải cài đặt phần mềm PC Suite (có sẵn trong đĩa CD chương trình khi mua máy hoặc download miễn phí từ http://www.nokia.com)/ ). Sau khi cài đặt, kết nối điện thoại thành công với máy tính bạn sẽ thấy trên Windows Explorer xuất hiện các thư mục như hình dưới đây. Bạn hãy thử thực hiện các bước sau đây, chắc chắn các "đối tác" nhận tin nhắn bạn sẽ choáng vì khả năng tốc ký của bạn đó.

Các thư mục trong Messages : Drafts, Inbox, Outbox, Sent Items trên Windows Explorer tương đương với các thư mục Drafts (thư đang soạn chưa gửi), Inbox (tin nhắn SMS nhận được), Outbox (tin nhắn đang gửi đi), Sent Items (tin đã gửi đi)

Muốn nhắn tin gửi đi, bạn hãy nhấn chuột phải vào giữa cửa sổ bên phải sau đó chọn New Message chương trình sẽ hiển thị hộp thoại như hình bên. Nhập số điện thoại cần gửi vào hộp Text TO, nếu nhiều số thì phân cách nhau bởi dấu chấm phảy ";". Nếu muốn lấy số từ danh bạ bạn phải nhấn vào nút TO. Sau đó nhập nội dung vào hộp Text phía dưới với số lượng ký tự còn lại được hiển thị ở trên. Nếu bản tin quá dài chương trình sẽ thông báo được phân chia thành bao nhiêu bản tin để bạn liệu được cước phí SMS bạn phải thanh toán với nhà cung cấp.

Nhấn nút Send khi đó bạn sẽ thấy bản tin bạn đang được gửi ở hộp Outbox như hình bên.

Khi quá trình bản tin được gửi đi bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ thông báo. Sau khi gửi xong tin nhắn SMS sẽ được lưu trong hộp Sent Items của điện thoại.

Nếu bạn chưa muốn gửi có thể nhấn nút Save trên cửa sổ soạn thảo tin nhắn. Chương trình sẽ hiển thị hộp thoại để bạn gõ tên file khi lưu vào trong hộp Drafts của chương trình. Để soạn tiếp hoặc sửa bạn chỉ việc vào hộp Drafts rồi nhấn đúp vào tin cần sửa.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn