Tôi muốn lấy lại tin nhắn ngày 10 tháng 5 vô tình đã xóa thì phải làm sao ???

Nguyen Rita
Trả lời 14 năm trước
Do la tin nhan tren dietn thoai hay tren yahoo ha ban, neu tren dien thoai thi ko co cach nao dau,con neu tren yahoo thi ban chi can vao contact vao tiep mess archive va bam vao date muon coi ngay nao cung duoc,nhung phai tren cung mot may tinh. Chuc ban thanh cong nhe
Trần Ngọc Trinh
Trả lời 14 năm trước
Vụ này chắc lại kiểm tra bồ của chồng hay người yêu đây.[:D]. vấn đề này thì cũng đơn giản thôi, không biêt u dùng mạng gì, mình dùng vina nên đăng kí vinaportal ở trang vinaphone.com.vn ở đó lưu lại mọi nhật kí liên lạc của thuê bao di động, có muốn xóa cũng không được. U dùng vina thì cứ vô đăng kí mà kiểm tra. Còn trong trường hợp dùng mạng khác thì cứ vô trang web chủ của nó xem có không chứ mình không xài nên không biết. À mà còn trường hợp nữa là u muốn lấy lại tin nhắn do người khác gửi tới nữa thì 1 là bảo người đó gửi lại, 2 là bảo cho mượn để đăng kí portal, còn không thì bó tay.[:D][):D(][:D]