Mình muốn hỏi về hiện tượng máy tính cắm sạc vào thì sáng màn hình

Cũng chẳng có gì to tát cả đâu, tại mình tò mò chút thôi, mình dùng máy tính bình thường màn hình cứ tối tối, đột nhiên cắm sạc vào lại thấy sáng bật lên ấy. Cho hỏi hiện tượng này là gì với ạ ^^
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
À, cũng không có gì hết, kiểu bình thường bạn đang để chế độ nguồn điện thấp tiết kiệm pin, xong sau đó cắm sạc vào chế độ này gỡ bỏ nên sáng vậy á
Cứ yên tâm nhé không có hỏng gì đâu
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Tôi thường xuyên bị trường hợp này. Từ lúc mua máy luôn. Tôi thì quen rồi, thấy cũng tiện. Nếu muốn thì bạn chỉnh độ sáng màn hình lên nhé!! Còn lo hỏng thì đọc bài này, có 1 số bạn gặp trường hợp đó do hỏng hóc 1 số bộ phận, tham khảo thử https://vatgia.com/hoidap/4128/165738/man-hinh-laptop-bi-toi-di-khi-cam-sac-vao-thi-lai-sang.html