Có cách nào có thể khôi phục được video mình xóa trên Youtube không?

Táy máy thế là xóa nhầm mất chiếc video quan trọng, giờ muốn khôi phục liệu có cách nào không ạ?? Huhu biết là cơ hội khá là mong manh nhưng vẫn hi vọng 1 chút TT.TT
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Bạn thông cảm!! Xóa rồi thì khó mà lấy lại được lắm!! Trừ khi nó ở trong mục lưu trữ thì may ra. Còn không thì gần như vĩnh viễn không khôi phục rồi
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Bạn tham khảo thử bài viết này nhé vatgia.com/hoidap/4125/233945,1/cach-phuc-hoi-nhung-doan-video-da-bi-xoa-tren-youtube.html