Cách bật tắt tài khoản Administrator, Guest bị ẩn trong Windows 10?

Chào các chị, cho em hỏi là cách bật tắt tài khoản Administrator, Guest bị ẩn trong Windows 10 được không ạ? Em mới dùng lên Win 10 nên cũng không biết dùng như nào ạ?

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bước 1: Các bạn nhấn tổ hợp Windows + R để mở hộp thoại Run sau đó nhập lệnh “lusrmgr.msc” và nhấn Enter.

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên các bạn chọn vào mục Users lúc này cửa sổ bên phải sẽ hiển thị tất cả tài khoản có trong máy tính của bạn.

Bước 3: Để bật tài khoản Administrator các bạn kích đúp vào tài khoản này sau đó cửa sổ mới hiện lên các bạnbỏ tíchở ôAccount is disabledvà nhấn OK là xong.

Đối với tài khoản khác các bạn làm tương tự. Nếu muốn tắt tài khoản đó đi các bạn lại tích chọn vào ôAccount is disabled.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/4125/162650/cach-chuyen-du-lieu-tu-tai-khoan-adminitrator-sang-user-co-quyen-admin.html