Cách tắt laptop sao cho đúng cách?

mọi người ơi, chỉ em Cách tắt laptop sao cho đúng cách? chứ bình thường là dùng xong em gấp luôn kệ nó, có khi làm vậy hỏng máy tính mất thôi

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

- Nếu bạn cần tắt máy tính trong khoảng thời gian ngắn thì chọn chế độSleep.

- Nếu tắt máy trong thời gian dài nhưng vẫn muốn giữ nhưng hoạt động đang làm dang dở trên máy thì chọnHibernate.

- Và cuối cùng, khi cần tắt máy tính và nghỉ hẵn trong thời gian dài thì hãy chọnShutdownđể máy đóng hoàn toàn nhé.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/4115/60976/co-nen-rut-dien-nguon-may-tinh-ra-khi-tat-may-khong.html