Cách chỉnh text sao cho mỗi trang đều có số được không ạ?

ai có thể chỉ cho em biết cách chỉnh text sao cho mỗi trang đều có số được không ạ?

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

ý bạn là đánh số cho trang phải k?bạn chọnInsert->Page Number. Tại đây các bạn có các lựa chọn:

-Top of Page:Đánh dấu trang ở trên đầu trang.

-Bottom of Page:Đánh dấu trang ở cuối trang.

-Page Margins:Đánh dấu trang bên lề trang.

-Current Position:Đánh dấu trang tại vị trí đặt con trỏ chuột.

Bạn có thể chọn cho mình vị trí và kiểu đánh dấu trang theo ý muốn. Các bạn kéo thanh cuộn trong Simple sẽ có rất nhiều kiểu đánh dấu trang cho các bạn chọn.

Như vậy văn bản Word sẽ được tự động đánh số trang từ đầu đến cuối văn bản.