Làm sao để bảo mật một file văn bản trong word hả các bạn? Giúp mình với nhé!

súnunday
Trả lời 15 năm trước
Sao bạn không tìm một cuốn dạy Word cơ bản nhỉ! hihi
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Tool chọn option sau đó vào security đánh pass nhé!
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Bạn mở Word, sau đó chọn Tools->options->Security Đặt Pass mở Tại Password to open Đặt pass xem tại ô bên dưới Nhấp OK, nhập lại pass mà bạn vừa nhập ở trên, sau đó nhấp OK là được
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
thứ nhất, bạn có thể dùng fan mềm khóa file đó lại, thứ hai, bạn có thể đặt pass đối với file văn bản mà bạn muốn bảo mật theo cách sau: trong word, bạn vào menu tool => options => security - bạn dánh pass vào pass to open là mật mã để mở - còn pass to modify là mật mã để bạn có thể chỉnh sửa văn bản nếu bạn ko muốn ai chỉnh sửa bài của mình thì bạn dùng pass này. Nếu bạn chỉ dùng pass này thì người khác vẫn có thể mở được văn bản của bạn nhưgn ko thể chỉnh sửa được vì ko có pass. chúc zui zẻ!!!!!!!