Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cứu nguy khi máy tính bị đổ nước.

Cao Thu19/10/2017 - 16:34

Lượt xem 128

Thật không may nếu bạn vô tình lỡ tay làm đổ nước lên  của mình. Nhiều người sẽ cuống cuống không biết làm như thế nào nhưng đầu tiên hãy bình tĩnh nhé! Và đừng lo mình đã có cách sơ cứu, cứu nguy đơn giản mà không kém phần hiệu quả cho bạn. Hãy sử dụng máy sấy tóc, bạn sẽ bất ngờ khi chiếc máy sấy không chỉ có tác dụng sấy tóc mà còn có nhiều công dụng bất ngờ.

Khi bạn lỡ vô tình đổ nước lên laptop của bạn, bạn hãy nhanh chóng tắt nguồn ngay chiếc của của mình. Bạn nên càng nhanh tay càng tốt, hãy nhanh chóng tắt laptop bằng cách nhấn nhanh vào nút khởi động. hãy quan sát cho đến khi chuyển sang màu đen rồi hãy thực hiện thao tác tiếp theo nha!

Bước hai thì bạn mở laptop ra một cách nhẹ nhàng và lật úp nó lại, của laptop bạn phải đảm bảo hướng xuống.Sau đó, bạn hãy sử dụng một chiếc khăn đảm bảo khô và mềm mại hoặc bạn có thể sử dụng một khăn giấy để lau sạch các chất lỏng dính trên màn hình nhưng phải đảm bảo là giấy không dính khi lau .

Bước ba là bạn sẽ sử dụng đến chiếc máy sấy tóc. Đầu tiên là bật máy sấy tóc của bạn lên, vặn máy sấy ở chế độ nhiệt độ thấp (hơi càng ít nóng càng tốt, hơi mà mát thì càng tốt). Kế tiếp bạn tiến hành thực hiện sấy khô bàn phím và hãy đảm bảo nó vẫn ở trong tư thế lật úp như ban đầu.

Tiếp theo bạn tiến hành sấy cả mặt sau của . Hãy tiếp tục cho tới khi bạn đã chắc chắn trong laptop của bạn không còn nước bên trong. Khi bạn chắc chắn không còn nước trong máy thì hãy mở máy tính sang ngày mai bạn mở máy lên lần nữa. Khi này, máy sẽ hoạt động như cũ.

Với một số kiến thức mình vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong những lúc nguy cấp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn