Máy tính bị lỗi và muốn biết cách xử lý như thế nào?

Cho tôi hỏi, ở cơ quan tôi có xài máy vi tính và có cài chương trình diệt virus symantec tôi vừa update lên và khởi động lại máy tính nhưng không vào được win, nó vừa khởi động lên là log off trở lại liền à, xin cho tôi biết đó là nguyên nhân gì và chỉ dùm tôi cách khắc phục, tôi xin cám ơn.
NGUYEN THI NHUNG
Trả lời 15 năm trước
em không sử dụng chương trình diệt vi rut symantec nhưng em sử dụng chương trình kaspersky nhiều lần em cũng bị như vậy.nguyên nhân vì máy bị nhiễm quá nhiều virut nên chương trình diệt vi rut không cho vào.cách khắc phục là hãy diệt vi rut có thể bằng 1 trong những cách sau:sử dung diệt virut bằng CD mua ở ngoài quán hoặc nếu kiếm được đĩa CD diệt virut bản quyền có chức năng phân tích sửa chưa diệt và sủa chữa lỗi do vi rut gây ra.Nếu là phần mềm bản quyền thì hãy liên hệ tư vấn trực tiếp sẽ tốt hơn.Và cón cách thông dụng phổ biến nhất và dơn giản là cài lại win là được.chúc anh thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.