Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Laptop HP cho ra mắt sản phẩm Pro X2 có kiểu dáng giống với Surface Pro 4 hướng đến các doanh nghiệp

Đỗ Thị Minh01/08/2017 - 09:28

Lượt xem 184

Tại MWC 2017, hãng đã tung ra một thiết bị 2 trong 1 được gọi là HP Expert x2 612 G2 mà thực sự đó là một cao cấp và với một 12-in. Màn hình Full HD nhắm mục tiêu đến người dùng doanh nghiệp.

Có khả năng tháo rời, HP cho biết nó rất linh hoạt và hữu ích. Cùng với cửa sổ Windown Ink, doanh nghiệp đã thông báo một chủ sở hữu màn hình hiển thị ấn tượng mà chỉ đơn giản là hoàn hảo cho việc kéo và đánh dấu các trang web trên Microsoft Advantage. HP Expert x2 có thể được sử dụng trong nhiều thiết lập như bảng, hoạt động khi hiển thị, máy tính xách tay, tối ưu hóa cho hầu hết các tác vụ.

HP Expert x2 có một có thể tháo rời được bật và có thể được liên kết với việc giữ một mắt trên thông qua các giao diện từ tính. Ngoài ra, công ty còn cho biết rằng Pro x2 có ổ lưng và ổ SSD có thể tháo rời, cho phép người dùng có thể đảm bảo dữ liệu được an toàn và dễ dàng sửa chữa và nâng cấp.

Về phần cứng, doanh nghiệp có hai lựa chọn CPU, bao gồm Intel Kaby Lake Core-i5 và Pentium. Phía mặt sau của thiết bị có những chi tiết cơ bản, sản phẩm có thể nghiêng lên tới 165 dộ. Pro x2 cũng được chuẩn bị với bút HP Dynamic Wacom, làm cho các nhiệm vụ nhập như phác hoạ và thuyết trình chính xác hơn. Các doanh nghiệp cũng thiết kế lại bàn phím để dễ dàng làm sạch trong điều kiện bụi.

Hãng HP tự hào tuyên bố rằng Pro x2 có pin điện không thể tháo lắp được, nhưng chỉ cần ba mươi phút để yêu cầu 50% điện năng, được chăm sóc sau khi đã có tuổi thọ lên đến 11 lần. Các tính năng khác bao gồm USB-C và USB-A, bộ nhớ , cảm biến vân tay, SSD 512GB, máy ảnh 5MP phía sau và camera phía sau 8MP và khe cắm thẻ nhớ microSD. Chuyên gia X2 sẽ được bán với giá 1400 USD cho Core-i5 và 1734 USD cho các chip Pentium.

Có thể bạn quan tâm: 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn