Màn hình desktop bị lệch sang trái?

Máy mình trước dùng Windows nhưng bị lỗi, mình cài sang Windows 7 nhưng bị hôm nay bật lên thấy bị lệch màn hình.

Cụ thể, màn hình desktop bị lệnh sang trái. Ai biết sửa đâu không chỉ mình với.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn vào control panel ->> chọn adjust screen solution ->> chọnAdvandced Settings,->> chuyển tới tab Moniter và chỉnh tần số quét là 60Hz hoặc 75 Hz là được nha

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

mình làm theo các bạn dưới nè được r, bạn làm theo nha

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

À cái này thì tự chỉnhđược luôn nhé, không cần đi sửa chữa gìđâu, dễ lắm bạn chỉ cần cài lại tần số 60Hz-70Hz trong control panel -> tab monitor làđc

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
bạn chỉnh lại độ phân giải cho máy tính là được nhé