Tại sao ổ của em 8G chỉ còn lại 4G?

[:(]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Em ơi em có cài đặt gì không như các phần mềm ấy... rồi copy dữ liệu khác vào ổ không? Riêng win chưa cài gì đã mất 94MB rồi...
lam thanh giang
Trả lời 15 năm trước
Nếu không làm gi mà tự nhiên lại mất dung lượng như thế, thì bạn co thể kiểm tra bằng cách này. nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ vào cửa sổ Run : "diskmgmt.msc", đây là chương trình quản lí ổ đĩa của win, bạn có thể xem rõ ràng các ổ đĩa của mình ( c,d...). nếu như bạn quan sát thấy có một phân vùng trống mà không có tên thì đó là phân vùng bị mất của bạn. Bạn có thể click chuột phải vào đó và chọn tùy chọn tạo phân vùng để sử dụng phân vùng bị ẩn.