Nên mua Laptop ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng...?

Có mấy nhà phân phối lớn ở Hà Nội như: Trần Anh, Phúc Anh, Ben, Mai Hoàng, Đăng Khoa, Pico
Bạn nào có kinh nghiệm chỉ mình chỗ mua uy tín và hỗ trợ bảo hành đảm bảo nhé :)

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hà nội mời bạn qua Hanoilab ở 141 phố vọng, chuyên bán hàng nhập Mỹ, hàng brand new. Khi mua bạn tự tay khui thùng, đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Tất cả các chỗ bác nêu đều uy tín cao cả. Quan trọng là cái cung cách bảo hành của họ, giá cả cũng như chính sách ưu đãi tặng quà .. Vì tem chính hãng rồi. Bác đừng nên lấy cái nào tem chính hãng bị dán đè bơi tem của nhà phân phối thôi. Những chỗ này đều bảo hành tại nhà phần phối. Ca nào khó quá thì buộc phải chuyển lên chính hãng.
Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Bạn định mua hãng j ms đc chứ,
mấy chỗ bạn mua lớn nên có thể an tâm phần nào, giá đắt hơn chỗ nhỏ khoảng 1tr và hơn tuỳ dòng máy
nhưng b phần nào, giải quyết khâu an tâm khi mua lúc đầu vs nh ng ko tìm hiểu thôi
còn thực ra ko hơn đâu : thế này nhé, các chính sách bảo hành hay đổi ms của nó chả khác j các chỗ phân phối nhỏ hơn 1teọ khác : đổi ms nếu lỗi phần cứng thog thuog trg ~5ngay, lỗi mang đến sưả , nhưng chỉ là mấy cái lỗi thông thường, lỗi khó chưã tất cả ( chỗ lớn hay nhỏ đều )chuyển lên TTBH của hãng :)

vì vậy mình khuyên nên mua 1 số chỗ khác uy tín mà nhỏ hơn chút : vd asus thi có avishop , chuẩn luôn :d
p.s :mình ko f sale nhé !

http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có mua ở đó cái sạc chân kim cho máy HP dv4 giá là 180k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.

Thái Vinh
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở HN ghé thăm Thái Vinh

http://thaivinh.vn

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

Mình là sinh viên và có hiểu biết về 1 số dòng máy

Trước khi mua bạn nên tìm hiểu xem nhu cầu của bạn như thế nào để lựa chọn cấu hình cũng như tầm giá.

Mình có biết 1 cửa hàng này khá uy tín + chế độ hậu mãi tốt, giá lại phải chăng cho các bạn sinh viên

Bạn có thể liên hệ vs mình : 01692.698.532

Hoặc địa chỉ : 237 Trần Cung, Từ Liêm, HN

việt vương
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể qua LaptopGroup địa chỉ bán Laptop cũ dùng lướt Uy tín và nhiều sản phẩm đẹp giá rất tốt.
Website:http://laptopdungluot.com/

Đặng Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

Trước đây mình cũng đã mua laptop sony vaio rồi, mình có một số ý kiến như sau mua ở đâu thì bạn cũng nên kiểm tra số seri của máy rồi bạn kiểm tra xem có trùng khớp với của hãng không, nếu bạn mua ở siwwu thị nên xem bảo hành ở đâu, nếu bảo hành ở hãng thì ok, còn bảo hành của siêu thị thì nên xem lại nhé. vì siêu thị có lẫn lộn hàng ngoài và hàng hãng, lần trước mình có mua con vaio i5 tại công ty PT, mình kiểm tra số seri khớp với hãng sony là ok rồi, đúng hàng chính hãng. bạn thử tham khảohttp://pth.vn/laptop-136/ nhé

Trả lời 8 năm trước
Chào p. mình chuyên mua bán laptop cũ cho sinh viên. p có thể vào fb hoac call trực tiếp cho mình để tham khảo máy nhé. mình phục vụ cả máy like new, 1 đổi 1 trong 12 tháng nhanh hơn các siêu thị, giá lại hợp lí hơn rất nhiều. P có thể liên hệ trực tiep hoac inbox cho minh nhé : 0962624862.
Trả lời 7 năm trước
Ở Hà Nội có phố Thái Hà chuyên laptop. Thử qua Phúc Anh hay Ankhang xem sao.