Laptop Dell 5110 không cài được win 8.1?

Laptop mình là dell 5110, khi mình cài win 8.1 xong khởi động lại thì vẫn vào win bình thường, nhưng khi mình active win và cài một số phần mềm khỏng 30 phút thì màn hình đột nhiên đen thui trong lúc máy vẫn chạy. Mình khởi động lại máy thì sau khi hiện ra logo win 8.1 thì nó đen thui chứ không vào win được. Mình cài 5 6 lần đều bị y như vậy, thử bản win khác cũng không được. Cuối cùng mình đành phải cài lại win 7. Anh chị nào biết có thể giúp mình được không? Mình cám ơn nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

chắc bị dính update của microsoft,chắc do sài crack đây mà,mình active key MAK mà còn tắt update nữa là

Ng Hai
Trả lời 9 năm trước

kiể tra phiên bản bios máy của mình,vào trang chủ DELL nhấp só server tag của máy dow ve rồi update lên thử đy bạn,