Cách chụp ảnh từ màn hình máy tính?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Có 2 cách:

Cách 1(đơn giản): nhấn phím Print Screen trên bàn phím rồi paste vào một file paint (trong accessories)
Nếu bạn dùng lap top thì thay vì bấm 1 phím Print Screen bạn phải bấm lần lượt hai phím: fn và insert (prt sc)

Cách 2: dùng hẳn các phần mềm chụp màn hình
http://www.download.com.vn/timkiem/ch%E1...
Tôi mới chỉ sử dụng Snagit, thấy cũng đơn giản , không khó lắm.

Bạn cũng chú ý là 2 cách trên không chụp được màn hình đang chiếu các file phim.

Phạm Tuấn Dũng check gia
Trả lời 9 năm trước

Bạn bấm phím PrtScreen trên bàn phím nhé. Rồi sauđó vào Paint bấm Ctr+V làđược nhé.

Chúc bạn thành công