Không dùng được AutoCad 2007 trên Windows 7

Tôi đang xài AutoCad 2007 trên Windows 7 nhưng gần đây không xài được. Mở AutoCad lên nó báo dừng hoạt động và đưa ra 2 lựa chọn là kiểm tra trực tuyến giải pháp hoặc đóng chương trình. Cài lại cũng thế

Tôi đã vào properties và làm theo các bước hướng dẫn nhưng không được, xin được hỗ trợ. Thân.

thu
Trả lời 10 năm trước

Anh kiểm tra lại xem bộ setup Autocad của anh có bị lỗi không và win 7 của anh phải đảm bảo hoạt động bình thường