Cách chuyển file từ Excel sang Word?

Tôi là nhân viên tính lương, hàng tháng tôi tính lương trên exel. Tôi muốn in phiếu lương từ trong word nhưng lấy dữ liệu từ exel. Xin chỉ tôi cách làm. Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, việc này cũng đơn giản thôi bạn.
Bạn mở file word bạn muốn in lên
bạn vào insert --> insert object --> MS Excel worksheet --> chọn số dòng và cột cần chèn (1)
sau đó bạn mở file excel (bạn đã tích lương) (2)
chuyển lại file word đã có bảng excel, click đúp vào đó
vậy là bạn đã có bảng excel trong word (định dạng, thao tác nó y chang như excel nhưng bằng thanh toolbar của word)
việc cuối cùng là bạn copy (2) dán vào (1), hoặc công thức (1) = (2)
Chúc bạn thành công!

Tống Văn Đẹp check gia
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ tinh lương bênexcel sẽ hay hơn chứ? tại sao bạn lại chuyển quaword?