Vaio bị lỗi không lên màn hình?

Em đang gặp sự cố lớn về chiếc Vaio VCPEE31FX, chip AMD. Tự nhiên sau khi em cài lại Windows thì xuất hiện triệu chứng ấn nút nguồn mở máy, máy chạy nhưng màn hình không hoạt động.

Sau khi tắt máy, mở lại vài lần thì màn hình lại chạy bình thường. Càng ngày thì tần suất tắt máy đi mở lại để màn hình chạy được càng nhiều. Em vào bios cũng không được luôn.

Có ai biết máy bị lỗi gì xin giúp đỡ em với. Và nếu phải mang đi sửa thì nên đi sửa ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu giúp em. Thanks all.

kazihaha
Trả lời 10 năm trước

chắc phải đóng chip vga lại rồi, đem ra tiệm hỏi đi.