Bị keo 502 đổ lên màn hình laptop làm cách nào đây?

Bạn em chẳng may làm lọ keo 502 đổ lên màn hình .
Các bro cho em cách xử lí .

thu
Trả lời 11 năm trước

ác chủ thread kêu bạn chạy ra mấy tiệm bán mỹ phẩm, The Face Shop chẳng hạn, mua 1 lo nước tẩy sơn móng tay. Loại càng đắt tiền thì càng tốt.

Sau đó sử dụng bông gòn thấm nước tẩy lau từ từ những chỗ bị keo dính. Chỉ sau vài phút, keo sẽ bị mềm ra, tiếp tục lau cho đến khi nó tróc ra thôi.

Hồi trước con laptop mình cũng bị keo dính. Dùng nước tẩy sơn móng tay để chùi, chẳng bị sao cả.

Nên mua loại đắt tiền 1 chút vì nước tẩy có tính ăn mòn. Loại đắt tiền thì mình có lỡ làm rơi lên máy thì cũng ko bị phai màu sơn chỗ đó.