Cách sử dụng mọi loại USB 3G cho máy tính bảng Androids?

pink
Trả lời 11 năm trước

PPPWidget hỗ trợ kết nối 3G thông qua USB 3G cho tất cả máy tính bảng từ 2.2 -4.1.
Đã hỗ trợ tiếng Việt (trong quá trình làm cho Nexus 7 mình tìm thấy và có liên hệ tác giả để làm phần tiếng Việt).
Các bạn download trên Google Play ở đây, hoặc tìmPPP Widgettrong GPlay.
https://play.google.com/store/apps/...xLDIxMiwiZGUuZHJhaXNiZXJnaG9mLnBwcHdpZGdldCJd

Lưu ý: chỉ hỗ trợ Internet, không SMS và gọi điện và không có cột sóng
Các loại USB 3G hỗ trợ: rất nhiều, hầu như tất cả các USB ở VN đều dùng được (Huawei, ZTE... và các điện thoại, khi nó coi điện thoại như modem 3G).

Cách sử dụng và yêu cầu:

Yêu cầu máy đã root

Cách sử dụng:

1. Install cái PPPWidget đó.

2. Bạn vào Apps (nút tròn ở giữa trên N7), chọn Tab WIDGETS

3. Kéo màn hình qua, cho đến khi thấy thằng này
[IMG]

4. Nhấn nhẹ vào nó, sẽ xuất hiện 1 màn hình hỏi quyền root, chọn allow

5. Nhấn giữ nó lâu lâu để mang nó ra màn hình chính.

6. Cắm USB 3G vào

7. Nếu USB của bạn được hỗ trợ, nó sẽ nháy màn hình 2 lần, hỏi bạn có muốn "Open PPP Widget when this USB device is connected?" chọn OK

8. Chọn Configure, nó sẽ hiện ra cái bảng

  • Access Point Name: đánh vào APN (vd: m3-world, v-internet, e-connect, tùy theo mạng bạn dùng, lên GG để biết thêm chi tiết)
  • Username, Password: 1 số mạng có thì điền vào, mạng nào không cần (viettel) thì điền đại cái gì cũng được, đừng để trống
  • Các thứ khác để nguyên

9. Nhấn Connect, thưởng thức internet

hao
Trả lời 11 năm trước

. Đã Test trên 1 số máy ( GEMEI G2 , P75 , BEnSS )

[IMG]

Phạm Đắc Trà
Trả lời 11 năm trước

còn như d-com eu173 - eu1 thông dụng hiện nay mà sao ko thể kết nối được trên mtb

ai biết chỉ dùm