Lỗi màn hình laptop Lenovo?

Máy mình bị kẻ sọc và giật giật màn hình. Mình nghi là bị hư dây cáp từ màn hình qua main.

Có ai biết sửa ở đâu và bao nhiêu không? Chỉ mình với! Cảm ơn nhiều!

Nguyễn Huy Đăng
Trả lời 11 năm trước

chính xác rồi bạn, nếu màn hình bị sọc sọc thì khả năng rất lớn là do cáp màn hình, nhưng cũng có thể là do phần cứng của máy không tốt, khi bạn cái chương trìnhđòi hỏi cấu hình cao cũng sẽ gây ra lỗiđó. Bạn có thể test lại máy của mình, nếu không phải tại bạn cài quá nhiềuứng dụng, hoặc càiứng dụng nặng quá thì bạn cần mang máy ra tiệm rồi