Quạt laptop bị hư có sao không?

laptop minh khong bjk sao dao nay bi nong may ,ma chi nong ben trai ben lo thong hoi thui,con ben sax pin thi mat lanh.minh thu so thi khong thay quat chay,minh du dinh mua de tan nhiet ve dung ,khong bjk co dc khong nua.

thu
Trả lời 11 năm trước

Quạt trong laptop chi chạy khi ta mới khởi động máy và sau đó sẽ dừng lại, cho đến khi nhiệt độ CPU cao thì nó sẽ tự động chạy để tiết kiệm nguồn. laptop đời mới là như vậy. Còn đời cũ thì chạy suốt. Nhưng khi máy nóng mà quạt ko chạy thì dễ bị treo máy. Bạn nên mở ra kiểm tra quạt xem có bị bụi ko và thêm vài giọt dầu. Kiểm tra các dây nối. nếu ko ổn thì bạn nên đem đi sửa. vì trong laptop hơi phức tạp nên khó mà tự sửa

Dương Thị Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn cứ để tình trạng đó thì máy sẽ bị cháy máy laptop bạn nhé.Chúc bạn thành công bạn nha.

hoang vu
Trả lời 9 năm trước

nếu quạt k quay chứng tỏ bạn lâu ngày chưa vệ sinh máy dẫn đến quạt hư k quay tốt nhất bạn nên thay quạt.. đế tản nhiệt k làm được gì đâu bạn ak...k thay thì chết con vga thôi

website:http://sualaptophcm.net/ bạn mang máy đến 413 cmt8 , p13, quân 10 nha