Máy em mất thanh menu bar giúp em với?

Máy em bị mất các thanh công cụ, menu khi mở mỗi folder, mấy người bảo em ấn alt nhưng cũng không được gì,em không có cách nào lấy lại được! có ai giúp em với!

Truong Phuong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Như bạn nói thì mình không rõ là bạn đang sử bản Win gì. Nhưng bạn thử ấn phím F11 xem có giải quyết được không nhé! Với win 7 thì ấn ALT chỉ hiện lên Menu thôi! Chúc bạn vui!

ha
Trả lời 11 năm trước

Nếu chỉ bị mất Toolbars thì quá đơn giản, bạn chỉ cần vào Menu View > Toolbar > chọn lại Standard Button là được.
Nhưng nếu như bạn gặp trường hợp mất luôn cả thanh menu bar thì bạn sẽ xử lý thế nào? bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục một cách nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân của việc mất cả Menu bar lẫn Toolbars là do máy tính của bạn đã bị virus, lỗi Registry hoặc có ai đó vô tình thiết lập các thông số trong Registry gây ra lỗi.

Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần tải công cụ Fix của Microsoft tại đây (630Kb):Microsoft Fix it 50157
Tải xong bạn chỉ kích hoạt, chọn I Agree > bấm Next để cài đặt, và cuối cùng bấm Close để đóng lại là sự cố đã được khắc phục.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn lỗi do đâu hoặc muốn tự tay sửa lỗi này thì bạn làm như sau:

Bước 1:Tắt hết các cửa sổ Windows Explorer và trình duyệt Internet Explorer
Bước 2:
- Vào Start > Run: gõ lệnh regedit rồi Enter
- Trong cửa sổ trình soạn thảo Registry Editor Tools, bạn mở rộng nhánh
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftInternet ExplorerToolbar
- Bạn tìm và xóa đi khóaITBarLayouttrong cả 3 nhánhExplorer, ShellBrowserWebbroser,
- Cuối cùng bạn tắt cửa sổ Registry Editor Tool đi rồi mở một cửa sổ Explorer lên xem thử.
Khi xóa đi các khóa đó thì các thiết lập về Menu bar và Toolbar sẽ được trả về giá trị mặc định của Windows.

Chúc bạn thành công.

Kiểm
Trả lời 7 năm trước

Bạn tải tool này về để fix nhé: http://tinyurl.com/pctips005

Fast Unlock Kool - Khoi phuc cac chuc nang bi khoa trong windows