Bác nào biết cách chuyển đổi file từ swf sang word nhỉ?

em có tài liệu học nhưng lại ở dạng flash nên khó sử dụng,muốn chuyển sang word cho dễ,tìm mãi trên mạng mà chẳng có phần mềm nào làm được đành lên đây hỏi.bác nào giúp được em cảm ơn nhiều..thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể in ra giấy : mở file đó lên rồi vào File / Print hoặc bạn có thể cài phần mềm Flash CS3 rồi mở chương trình lên rồi File/open file mà bạn cần đọc rồi bạn vào File / export / export image hiện ra cửa sổ bạn chọn đuôi tập tin là .jpg lưu với file theo dạng hình ảnh xem cũng dể dàng hơn. Hiện nay chưa có phần mềm nào chuyển từ file flash sang word cả.