Cách chuyển từ IMAP sang POP 3 của Outlook 2010?

Outlook của mình không thể load mail từ trên hộp thư về lưu trên máy mà chỉ có thể xem chung trên mail, khi nào xóa thư trong hộp mail thì trên Outlook cũng không xem được.

Mình đã tìm hiểu là do tài khoản Outlook của mình đang ở định dạng IMAP mà không phải POP 3. Do hộp mail của mình có dung lượng rất thấp và cũng thường xuyên nhận, gửi file dữ liệu nên rất cần sử dụng Outlook ở định dạng POP 3.

Mong mọi người hướng dẫn mình cách chuyển từ IMAP sang POP3. Chân thành cảm ơn!

Hoàng Thông
Trả lời 11 năm trước

Mình cụng bị tình trạng này. c1 ai biết hướng dẫn giúp nhé, ths!