Kích hoạt tài khoản Administrator Tại màn hình chào mừng (Welcome Screen)?

Làm thế nào để kích hoạt tài khoản Administrator Tại màn hình chào mừng (Welcome Screen)?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Cách 1: Download và cài đặt TweakUI từ gói Powertoys cho bộ Windows XP.Trong phần Logon, bạn có thể dấu, hoặc làm hiện ra,Các tài khoản người dùng trong màn hình chào mừng. Cách 2: Click Start, Run và nhập vào REGEDIT, đến khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE\\SOFTWARE\\Microsoft\\Windows NT\\CurrentVersion\\Winlogon\\SpecialAccounts\\UserLis t (nhớ là có một khoảng trống trong Windows NT). Click chuột phải vào ô bên phải và chọn New, DWord value. Đặt tên của giá trị giống như tên của người dùng tại màn hình chào mừng(phải khớp nhau) cho tài khỏan bạn muốn dấu/hiện. Double click vào giá trị mới và cho giá trị 1 để hiện tài khỏan trong màn hình chào mừng, hoặc cho giá trị 0 để dấu tài khoản. Ví dụ : Doug là một người dùng, Doug sẽ là tên của giá trị mới.