Nên mua laptop nào giá 8 triệu?

Mình đang la sinh viên, với kinh tế hạn hẹp khoảng 8tr va cần mua 1lap nhưng không biết có chạy nổi CAD 2007 hoặc 2010, va Pro Engineer 2.0 (phần mềm này dùng cho ngành Cơ Khí Chế Tạo) hay không? zay thì mình nên dùng máy bàn hay lap? có người bạn thân mở tiệm Cầm Đồ đã giới thiệu cho 1 lap khoang 6 tr và bảo đảm là máy cấu hình mạnh, dùng để học thì good? có nên mua không? giup mình với. Cám ơn nhiều

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 11 năm trước

8 triệu để mua 1 laptop với nhu cầu như vậy thì khó đó bạn ạ. Bạn nên chuyển qua ráp máy bàn thì tốt hơn