Cách tắt âm thanh phụ trong win 7 ?

Em dùng win  7. mỗi khi kích vào một cái j hay tắt 1 cái j ấy.Máy tính cứ phát giờ 1 âm thanh.Gần đây em thấy máy cứ hơi 1 tí là kêu...Kêu nhiều nghe khó chịu quá.Làm thề nào tắt được nó đi không các bác?em tắt âm thanh sạch toàn bộ đi thì lại k xem được phim và nghe được nhạc...tắt mỗi cái âm thanh phụ đó thôi làm thế nào đây ạ?
Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như sau:

Click phải desktop/personalize/nhìn dưới cùng thứ 2 từ phài qua chọn Sounds/sound scheme/bấm nút sổ xuống chọn No sounds/ok

Chúc vui

Trả lời 8 năm trước
Dưới góc phải màn hình--->ấn chuột phải vào loa--->souds--->No sounds--> Apply---Ok!
PHAN THÁI Anh
Trả lời 2 năm trước
ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG LOA, XONG, ẤN VÀO MIXER, CHỈNH SYSTEM SOUND VÀ CHỈNH ÂM LƯỢNG O