Cách cài driver Quickset cho laptop Dell Studio ?

Mình mới lên 4GB Ram nên chuyển qua dùng bản Windows 7 64bits. Các driver khác mình đều cài được nhưng riêng Quickset thì không.

Khi cài máy luôn báo "This is not a supported system". Mình đã download cả bản từ trang http://support.dell.com nhưng cũng không được. Không có Quickset nên mình không bấm được phím eject CD, thông tin hiển thị các phím chức năng (Wi-Fi, Volume...) khi bấm phím Fn đều không hiện mặc dù vẫn có tác dụng. Chế độ Function Key First đều bị chuyển về Mutimedia Key First sau khi tắt bật máy. Ví dụ bình thường bấm F2 để Rename, Alt + F4 để close thì mình phải bấm Fn + F2 , Fn + Alt + F4, cực kì khó chịu.

Rất mong mọi người giúp mình giải quyết.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Cài xong bạn nhấn phím Windows+X (Cửa Sổ + X) -> phần DELL Customized by Dell Inc, chỗ Function Key Row bạn chọn "Function Key" chứ đừng để "Multimedia Key" xong rồi tắt đi là ok.

Hoặc bạndownload lại driver của bản 64bit rồi thử lại xem sao. 1 số driver chỉ chạy trên windows 32bit và 1 số chỉ chạy trên 64bit và cũng có 1 số loại driver chạy được trên 2 phiên bản.

Chúc thành công