Hãng máy tính để bàn nào được ưa chuộng nhất hoặc bền nhất ?

Xin mọi người cho mình hỏi là hãng máy tính để bàn nào được ưa chuộng nhất hoạc bền nhất. Mình đang gginhj mua một máy tầm 6.5tr đến 7.5 triệu

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với tầm tiền đó bạn có thể tham khảo cấu hình sau nhé:

Bo mạch chủ Asus G41T - MLX
Bộ vi xử lý Intel E3400
Ram Gskill NT/1333
HDD WD 320G blue
Key + Mouse Mitsumi
Case + PSU golden 480
LCD Acer 18.5ich

Chúc bạn ráp được cấu hình ưng ý,

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình sau

- MainBiostar Asus P5G41T-M LX
- E5700
- Corsair 2G bus 1333 Gaming
- HDD 250G
- Case Noname
- CM 350W
- VGA MSI R4670_1G/DDR3
Total : 6.765K

Có thể lên E6500 nếu bạn muốn.

Hoặc:

MainBiostar H55HD
Intel Core i3 530
2G Gskil NT 1333
PSU CM350
HDD WD 320G Blue
Case Golden
VGA AXLE 4650
Hết ~7tr4

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Cấu hình thì đây :
--MB Asus P5G41T-M LX
--Intel E5700
--Corsair 2G 1333 Gaming
--HDD 320G Sata
--Case Noname
--CM 350W
--DVDR Sẩta
--VGA MSI R4670_1G/D3

Màn hình lấy AOC 18.5" tầm 2tr vào là đẹp trai ngay.

Thêm lựa chọn nữa cho bạn đây.

Bộ vi xử lý CPU E5700
Bo mạch chủ G41MT-S2 Gigabyte
Bộ nhớ RAM: 2GB Bus 1333 (kingston,Kingmax,Elixer)
HDD: 500GB (Seagate,WD)
Nguồn: Cooler Master 350W Elite
VGA: SPARKLE GT240 512MB 128 bit

Tổng thiệt hại vừa đúng 7 triệu.

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Tô Minh Trí
Trả lời 12 năm trước

Không biết bạn dùng vào mục đích gì nhưng với số tiền đó bạn có thể sắm con laptop mới với giá 7tr4 cấu hình cũng ok dùng công nghệ core sandy brigde mới nhất hỗ trợ đồ họa và xem HD

http://vatgia.com/nhanhonline&module=product&view=detail&record_id=1576837

Mai Anh Bảo
Trả lời 12 năm trước

Dạ em định dung chủ yếu cho công việc văn phòng (vì em là dân kinh tế mà) và một ít giải trí như Helplife thôi ạ

Tô Minh Trí
Trả lời 12 năm trước

thế sao ko chọn laptop cho di động và tiện lợi hơn , dân kinh tế thường sử dụng laptop mà

hao
Trả lời 11 năm trước

Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây người dùng dễ dàng nhận ra sự thay đổi rất rõ rệt đối với các sản phẩm laptop từ ASUS, mỗi đợt sản phẩm mới luôn có sự thay đổi - cải tiến nào đó, để cuối cùng, sản phẩm của họ luôn có cái gì đó nhỉnh hơn so với các đối thủ khác. Cụ thể hơn, ở đây mình muốn nói đến dòng Asus X với model X44H được xem là dòng có tỷ lệ hiệu năng trên giá thành luôn luôn tốt.

Đặc điểm nổi bật laptop Asus : - IceCool: về cơ bản nó sẽ giúp hệ thống mát mẻ hơn theo cách đơn giản nhất là tản nhiệt độ ra đều hơn giữa các thành phần trong hệ thống, những nơi nóng nhất sẽ mát hơn. Những ai đã từng sử dụng mainboard ASUS được trang bị công nghệ StackCool có lẽ biết rõ điều này nhất, cho dù là lạnh hay nóng, nhiệt độ đều được dàn đều ra thông qua một lớp đặc biệt. - Vỏ nhựa:Chỉ có phần kê tay mà thôi và touchpad vẫn là nhựa. Nhưng chừng đó đủ để tạo cảm giác mát lạnh, thích thích cho người dùng so với chất liệu nhựa thường thấy, chừng đó đủ để tạo nên sự khác biệt so với đối thủ. - Giải thường IF cho bàn phím Chiclet tốt nhất, tốc độ và chất lượng gõ phím sẽ được cải thiện là điều chắc chắn, điều quan trọng hơn chính là sức khỏe đôi bàn tay của bạn. - Touchpad hoàn hảo:bởi 1 điểm cơ bản luôn khiến người dùng bực mình lâu nay là con trỏ chuột hay di chuyển lung tung khi tay người dùng đang gõ phím, các dòng sản phẩm gần đây đều được Asus trang bị touchpad mới này, và tất nhiên, ở thời đại này, cảm ứng đa chạm là điều tất nhiên cho dù là sản phẩm cao cấp hay bình dân chăng nữa. Điểm mạnh của Asus K43E so với các đối thủ khác là kích thước touchpad rất to, khiến tính năng đa chạm hoạt động dễ dàng và hoàn hảo hơn.