Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc trên mobile ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng Google mới đây đã nâng cấp dịch vụ Gmail for Mobile với một số tính năng quan trọng, trong đó đáng chú ý là tính năng cho phép đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.

Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc trên mobile

Tính năng này từng xuất hiện ở phiên bản desktop của Gmail trong khoảng một năm, giúp người dùng có thể truy cập đồng thời vài tài khoản Gmail cùng lúc.

Điều này rất thuận tiện cho những ai thường phải chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản Gmail khác nhau.

Để đăng nhập vào tài khoản Gmail khác trên điện thoại, người dùng cần bấm vào phần chuyển đổi tài khoản ở cuối danh sách trong ứng dụng, sau đó sẽ thấy các lựa chọn gồm đăng nhập vào tài khoản khác, đăng xuất tất cả các tài khoản hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản đã đăng nhập.

Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý khác vừa được Google bổ sung cho Gmail for Mobile gồm có trả lời tự động, tạo chữ ký đặc biệt để thể hiện rằng bạn đang phản hồi email từ thiết bị di động.

Để bắt đầu thử nghiệm những tính năng thú vị mới ở trên, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ mail.google.com bằng trình duyệt trên smartphone hoặc máy tính bảng của mình.