Ở Sài gòn mua bàn học đa năng ở đâu được?

Mình có xem trên mạng và thấy bàn học đa năng ST12. Hiện nay mình rất muốn mua một cái nhưng nhà mình lại ở trong thành phố Hồ Chí Minh. Vậy cho mình hỏi mình có thể mau được ko ?
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại Danh sách đại lý của Fami của chưa có ở Hcm bạn ạ. http://www.fami.com.vn/?module=dai_ly_nhom Nếu bạn cần bàn học kiểu này bạn thử mang mẫu đến cho thợ mộc đóng xem thế nào [:(]
Đỗ Thế Hậu
Trả lời 10 năm trước

Đúng là noi that fami đẹp thật, vừa bền, vừa chắc chắn vì chất liệu của Nội thất fami được nhập khẩu từ Malaysia thiết kế với kiểu dáng Hàn Quốc. Ngoài ra Nội thất Fami còn có độ bền cao, có khả năng chống cháy, chống xước và chống thấm nước.

Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể gửi xe khách vào, hoặc tàu. tuy hơi khó 1 chút nhưng lại có được chiếc bàn đẹp và bền