Những icon trên desktop bị màu xanh bao quanh, làm sao giờ?

những icon o tren desktop của máy tính bị bao quanh bởi màu xanh ấy.co ai biết làm cách nào để làm mất nó ko nhỉ. em đã chỉnh o my computer -> properties -> advanced -> performance setting > tích bỏ chọn use drop shadow for icon label on the desktop rồi mà vẫn không dc mong các bác chỉ bảo
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn không dùng actives desktop thì Có 2 cách để loại bỏ màu nền của các Icon trên Desktop: Cách 1: Chỉ dùng cho Windows XP trở lên. Mở cửa sổ System Properties, chọn tab Advanced. Chọn mục Performance, click Settings chọn Visual Effects. Đánh dấu check vào mục có tiêu đề "Use drop shadows for icon lables on the desktop". Cách 2: Sửa Registry. T́m đến khoá chỉ ra bên dưới trong Registry Editor, tạo một giá trị DWORD mới nếu chưa có với tên "ListviewShadow" và nhập giá trị cho nó là 1 để ẩn màu nền của các Icon trên Desktop. Name Type Data (Deafult) REG_SZ (not set value) ListviewShadow REG_DWORD 0x00000001(1) My Computer\\ HKEY_CURRENT_USER\\ Software\\ Microsoft\\ Windows\\ CurrentVersion\\ Explorer\\ Advanced User Key: HKEY_CURRENT_USER\\ Software\\ Microsoft\\ Windows\\ CurrentVersion\\ Explorer\\ Advanced Name: ListviewShadow Type: REG_DWORD Value: 0-hiển thị, 1 - ẩn
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
chuột phải--> arrange icon by-->lock web intems on desktop
Trinh Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, máy của tôi cũng bị như vậy, nhưng khi vào theo các bước trên thi thấy không có dánh dấu tick, tôi đánh dấu lại, thế là được.
duc hung
Trả lời 14 năm trước
minh cung bi, nhung tim hieu moi cach nhu huong dan ma ko dc. don gian, minh vào RightClick lên desktop - Properties - desktop - customize desktop - web - bạn bỏ chọn lock... là oke www.shoptainghe.com
September
Trả lời 14 năm trước
Bạn ah theo mình thi bạn nên làm như thế này vì mình cũng vừa mới bị như thế:bạn ấn phải chuuột vào mycomputer chon properies>advances>perfoman> chon lại let windows choose what bet for me la ok rùi
Nguyễn Văn Kết
Trả lời 14 năm trước
Tui cũng bị như vậy, làm theomấy cách trên chẳng cách bào được cả. nản quá
long
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nhoveem118[/b] Tui cũng bị như vậy, làm theomấy cách trên chẳng cách bào được cả. nản quá[/quote] Mình cũng gặp trường hợp này. Đã làm hết cách nhưng không được. Nhưng có 1 cái có thể các bạn không để ý. Sau khi làm hết các cách trên ko dc thì làm như sau nhé: Right click lên desktop-> properties-> chọn thẻ desktop -> chọn customize desktop -> chọn tab Web -> xem trong khung web page có bị stick cái ô nào không, bỏ hết stick đi. Vậy thôi.
ngo viet dung
Trả lời 14 năm trước
cảm ơn bạn vphlong làm như bạn chỉ xong oki luôn.
to van hanh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của vphlong
Trích dẫn:
Từ bài viết của nhoveem118
Tui cũng bị như vậy, làm theomấy cách trên chẳng cách bào được cả. nản quá

Mình cũng gặp trường hợp này. Đã làm hết cách nhưng không được. Nhưng có 1 cái có thể các bạn không để ý. Sau khi làm hết các cách trên ko dc thì làm như sau nhé:
Right click lên desktop-> properties-> chọn thẻ desktop -> chọn customize desktop -> chọn tab Web -> xem trong khung web page có bị stick cái ô nào không, bỏ hết stick đi.
Vậy thôi.

cách của bạn này làm đc đó mấy bạn cái này cũng làm mình điên đầu 1 buổi tối hix

ngô xuân thản
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhấn chuột phải trên màn hình - properties - desktop-customize desktop-web- bỏ tích trong mục web page-OK. Chắc chắn được .Chúc thành công

Ngô Xuân Thản_HVCNBC-VT