Giúp mình cách copy dữ liệu từ sheet này sang sheet khác?

Mình muốn copy dữ liệu từ Sheet 1 qua Sheet 2 và khi có sự thay đổi dữ liệu bên Sheet 1 thì Sheet 2 cũng thay đổi theo.
Các bạn giúp mình với nhé.
À ko hiểu sao mình không tải file đính kèm lên được, đành gửi link lên vậy. Mong các bạn thông cảm
http://www.mediafire.com/?jmodewujz21

pq
Trả lời 12 năm trước

Dùng cách đơn giản nhất là tại A1 sheet2 bạn nhập là
=Sheet1!A1
Copy A1 của Sh2 và dán hết phạm vi mà dữ liệu bên sh 1 bạn có.

Hoặc:

Bạn copy công thức này vào Ô A1 của Sheet2

PHP Code:
=Sheet1!$A$1:A1

Rồi fill ngang dọc tùy vùng dữ liệu đã có bên Sheet1

Hằng Nhi
Trả lời 6 năm trước
CHị ơi, cho em hỏi với, ở sheet 1 e có dữ liệu từ 1 đến 10 liền nhả, em muốn copy sang sheet 2 cũng muốn lần lượt từ 1 đến mười như vậy nhưng ở sheet 2 em dùng hàm merge&center cho 4 dòng gần nhau, vậy khi kéo sẽ không được theo lần lượt như ở sheet 1, chị có cách nào k ạ
Công ty TNHH Bán Hàng Trực Tuyến
Trả lời 12 năm trước

bạn nên vô đây--> tải giáo trình excel để về học, chúc bạn thành công.

Nội thất gia đình,cửa nhựa upvc lõi thép-vách ngăn-thảm trải sàn-ván sàn-Nội thất DTH

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
bạn ctrl C, sau đó ấn vào paste chọn mục paste special là được nhé, bạn có thể paste cả công thức sang sheet khác được