Hỏi về cách share ổ cứng NTFS trong Windows 7?

Cho mình hỏi!
Cách share ổ cứng ntfs trong win 7

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chuột phải vào ổ cứng. Chọn Share with -> Advanced Sharing, Chọn Advanced Sharing, đánh dấu vào Share this folder, Apply -> OK vậy là xong

Còn share thư mục thì Share with -> Specific People -> Chọn Everyone trong danh sách -> bấm Add -> Bấm Share
Bạn nên tắt chức năng hỏi password trong Advanced sharing Settings để khi vào thư mục share ở máy khác đỡ phải đánh password.

Bạn có thể vào start, gõ sharing Settings, Enter để vào mục Advanced sharing Settings