Với 2.200.000vnd có mua được máy chấm công không?

Hiện nay thị trường có nhiều loại máy chấm công với nhiều loại giá khác nhau tương ứng.

Vậy nếu doanh nghiệp bạn chỉ có thể đầu tư chi phí tối thiểu là 2.200.000vnd - 2.500.000vnd thì có mua được máy chấm công không?

Sản phẩm bền giá tốt, có nguồn gốc xuất xứ tại JAPAN mà mình biết là:

Máy chấm công thẻ giấy ROBOTRON RT-1888 giá 99USD đang được bán tại Cty SHOP1888 - ĐT: (08) 3602 0094

Bạn nghĩ sao?

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhầm box rồi...............

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Với mức giá như vậy bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một chiếc máy chấm công để tiện cho việc quản lý doanh nghiệp.

Bạn tham khảo tại siêu thị megabuy, siêu thị bán nhiều loại máy chấm công khác nhau với mức giá phải chăng bạn ah.

http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-van-phong/may-cham-cong

hoặc liên hệ trực tuyến:

Siêu thị điện tử Megabuy:

Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội

Website: http://www.megabuy.vn

ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 116 / 114

Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0904800540