Tại sao em không xóa được file Wave Sound ?

Cho em hỏi các anh chị em 1 téo. cái PC của em, không hiểu sao có 1 cái file định dạng âm thanh (Wave Sound) ,dung lượng 273kb, em muốn xóa đi nhưng không thể nào mà xóa đi được, em ức chế lắm nhưng đành bó tay. Em đã dùng thử unlocker để đối phó với nó, và đã dũng kaspersky antivirus 2011 để thử xem nhưng đều không ăn thua, mong các anh em ai biết thì giúp em với. có 1 thông tin thêm là khi nhấp delete thì toàn bộ máy của em đơ lòi, phải vào start taska manager để logof lại, chán lắm. bất cứ ai giúp em, em cũng xin dc chân thành cảm ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vào start-> settings-> control panel->add or remove programs.rồi tới chọn cái file đó mà remove.

phimcachnhietntech
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào chế độ safe mod mà xóa thử xem Bạn, vào trong safe mod tỉ lệ xóa được là 95 % đó Bạn à.

Để vào được chế độ safe mod ngay khi bật máy tình bạn ấn phím tắt f5 hoặc f8, bảng hiện ra bạn di chuột đến dòng safe mod sau đó một vài khâu nữa là Bạn vào được máy tính như bình thường tìm đến file Bạn muốn xóa delete đi là được.